SỰ THẬT VỀ LỄ CÔNG BỐ BÁO CÁO TÍN NHIỆM 2012!

Nguyễn Hữu Lục 'ẵm một căn hộ' để chụp hình này và nói: "Tao có bị đuổi về cũng ngon rồi, ở cái VP CTN này đói nhăn răng ấy mà"! Quanlambao - Ngay sau khi bố già Kiên bị bắt, Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang quyết định phải bỏ thật nhiều tiền để đánh bón cho bộ mặt nhám nhúa của mình. Một mặt tuồn tiền cho người thân quen tiếp tục thâu gom cổ phiếu để tạo nhu cầu giả tạo không cho giảm giá.

Mặt khác chạy nước rút để làm cuộc 'PR' này, trực tiếp Hồ Hùng Anh đã bàn với Đoàn Duy Khương - Phó Chủ tịch VCCI, Thống Đốc Nguyễn Văn Bình  và Nguyễn Hữu Lục -Phó Chủ nhiệm VP CTN để tổ chức  'phát hành báo cáo chỉ số tín nhiệm VN 2012' bằng hợp đồng tài trợ Kim cương 10 tỷ đồng thông qua công ty tư vấn tổ chức sự kiện của ông Đoàn Duy Khương. Lấy danh nghĩa VCCI, song thực chất Công ty chân sau của Đoàn Duy Khương và Nguyễn Hữu Lục đã tranh thủ bỏ túi vài tỷ đồng từ cái lễ công bố có một không 2 lợi dụng khi Chủ tịch nướcvắng nhà!
Người ta còn nghe được NGuyễn Hữu Lục nói "Tao có bị đuổi cũng 'ngon' rồi! Ở cái VP CTN này thì đói nhăn răng ..."

Hãy xem ai trong cái ban giám khảo đó và ai bỏ tiền ra in cái gọi là "Báo cáo' đó? 

"Văn phòng Chủ tịch nước kèm theo) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Công ty CP Xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp Việt Nam, Tạp chí Vietnam Business Forum, Thời báo Tài chính Việt Nam, Hội Ứng dụng toán học Việt Nam, Trường Đào tạo doanh nhân PTI đã và đang phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông biên soạn và xuất bản cuốn sách"

Bên cạnh đó Ngân hàng nhà nước và Nhà xuất bản lại còn được ngân sách cấp phát để in cuốn sách 'Quý giá' giúp cho người dân 'mất tiền nhanh nhất' nếu dựa vào chỉ số tín nhiệm này!

Những năm trước có ai nghe thấy cái lễ này bao giờ chưa????  Đố mà tìm thấy nhé! Năm nay 'nhờ ' bố già Kiên bị bắt nên cái ông Nguyễn Hữu Lục mang tiếng Phó chủ nhiệm song thực chất chỉ là một ông lo hậu cần đã vớ được dịp may cùng Đoàn Duy Hương hốt được đủ mua mỗi người 'một con căn hộ'!

Thám Tử - Quan làm báo
 Kịch bản thâu tóm Mobifone & khống chế Bộ Trưởng TĐQ Masan - Kẻ cướp tay không 'bắt Núi Pháo' Infornet tay sai của các bố giàChỉ 10 triệu gỡ bài cứu bố già Quang & Anh Vụ án rửa tiền của Tập đoàn Masan & Techcombank Tại sao CT Masan 'nhởn nho'?  Kế hoạch đào tẩu của CT Masan  Hãy hỏi NĐQuang   Chạy án Chủ tịch Masan đã bị bắt Cảnh báo nhà đầu tư  Các bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo  Cuộc hôn nhân của 3Dũng & Sói NgaMasan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  

LIKE 0 | | HOMELiên quan


Add a comment