1 TRIỆU LƯỢNG VÀNG ĐÃ ĐƯỢC BÁN KHỐNG!

Quanlambao - Đến nay chính thức chúng tôi đã nhận được thông từ vụ án bán vàng khống của bố già Nguyễn Đức Kiên như sau:

Bố già Kiên đã lợi dụng sự chi phối của mìnhđối với ngân hàng ACB và Eximbank để bán không trên 1.000.000 lượng vàng thu được trên 33.000 tỷ đồng mang gởi vào ngân hàng cho vay liên ngân hàng thù lãi 22% trong khi chỉ cần phải trả lãi suất vàng 6-8%/năm. Đến nay vàng miếng đã lên đến trên 45 triệu đồng, do vậy Kiên đã làm lỗ không có khả năng thanh toán trên 12.000 tỷ đồng, tương đương 600 triệu USD! Từ chỗ thua lỗ này, đã buộc y phải nhúng sâu vào con đường tội lội bằng cách lập các hồ sơ giả để rút tiền của Eximbank, Kiên long Bank, Vietbank, ACB, BIDV, Viettinbank.


20 TỶ USD CHOTHÂU TÓM ĐỢT Bố già Kiênthách thức BT BCA  Kể tội Bố giàKiên  Các bố già trốnthuế  Bố già VN chắpcánh cho giặc Tàu Thủ tướng &nh;óm thâu tóm  Các bố già xoádấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài& Ăn cướp ...  Bóc lột dân đểbù lỗ cho mình  Thống đốc tiếptay cho Mafia  Chân tướng bốgià Kiên Bộ mặt thật bốgià Nguyễn Đức Kiên    Bố già đã thâutóm xong STB   Eximbank &Tr;ò chơi của bố già  
Tại sao Kiên có thể  làm được cái việc tày Trời như vậy? Vì bên cạnh y đã có đồng bọn là Nguyễn Văn Bình, Lê Hùng Dũng và Đỗ Minh Phú - Những kẻ cùng tham gia vào chiến dịch độc quyền vàng và cấm bán vàng miếng!

Đầu tiên, ngay khi vừa mới lên, Thống đốc Bình đã trìnhChính Phủ và Quốc hội kịch bản "Cấm toàn bộ việc mua bán vàng miếng". Quá chủ quan rằng có thể đánh lừa được Bộ Chính Trị và Quốc Hội thông qua cho chúng, do vậy Thống đốc Bình và bố già Kiên cùng đồng bọn đã chủ quan dự đoán như dinhđóng cột "vàng sẽ hạ giá"! Những quả Người tính không bằng Trời tính, Trời đã không dũng dưỡng kẻ gian, vì vậy mà các Uỷ viên BCT và các đại biệu Quốc Hội đều phát hiện ra mưu đồ vì đất nước thì ít mà vì lợi ích của bè lũ thâu tóm là nhiều, do vậy kịch bản của Bình và Cính Phủ Dũng trình lên đã không được thông qua. Đây là đòn chí mạng đánh vào bè lũ thâu tóm mua bán 'đón lõng' cơ chế do chính chúng đẻ ra!


Để gỡ gạc, Bình đã đăng đàn phát biểu công khai nhiều lần 'vàng sẽ giảm'... Nhưng vàng vẫn phi mã! Lý do: Nhìn thấy thực trạng nền kinh tế bất ổn, cả nước rên xiết vì sự cướp bóc của các bố già thông qua chính sách xiết chặt tín dụng, nhưng chỉ xiết doanh nghiệp và người dân không thuộc phe cánh của tổ chức lũng đoạn! Do vậy người dân Việt Nam với bản tính lo xa: Đất nước càng hỗn loạn, lầm than thì vàng càng tăng giá, cho dù đã vượt xa sự tăng giá đối với vàng thế giới.

Hiện nay giá vàng tại Việt Nam vẫn đang phi mã, đó chính là tín hiệu rõ nhất vào sự mất lòng tin trầm trọng vào các chính sách vĩ mô của Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.

Trần Nguyên Hồng - Quan làm báo


TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK 

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanVỤ ÁN BỐ GIÀ KIÊN

  • 7 CÁI LẠ XUNG QUANH CHUYỆN BẮT BẦU KIÊN
  • CHỦ TỊCH EXIMBANK CỐ TÌNH XUYÊN TẠC CUỘC CHIẾN CHỐNG THAM NHŨNG
  • HAI BẢN ÁN ĐÃ ĐƯỢC TUYÊN TRONG ĐÊM 21/8/2012
  • ĐIỀU TRA TẠI 03 CÔNG TY CỦA KIÊN BẠC
  • Kết luận điều tra bổ sung liên quan đến vụ án Nguyễn Đức Kiên và đồng bọn phạm tội

  • Add a comment