CHA CON TRẦM BÊ ĐÃ 'ĂN CẮP' 757 TỶ ĐỒNG CỦA SACOMBANK

Cha con Trầm Bê - Hán gian đang ăn cắp tiền từ SacombankQuanlambao - Các bố già Trầm Bê, Nguyễn Thanh Phượng và Nguyễn Đức Kiên đã tỏ ra vô cùng ngông cuồng. Ngay sau khi thôn tính được Sacombank, Trầm Bê cùng đồng bọn và con trai đã thực hiện ngay kiểu làm ăn đúng theo Mô - típ như đã làm tại Ngân hàng Phương Nam: Thông qua đầu tư chứng khoán để rút tiền mà không phải trả lại.

Ngay sau khi vừa bầu vào Hội đồng QT và các chức vụ tại Sacombank, việc đầu tiên cha con Trầm Bê và đồng bọn đã lấy 757 tỷ đồng đã được rút ra từ chính ngân hàng Sacombank bằng hình thức: Samcombank đã ký hợp đồng trong thời hạn 6 và 12 tháng với 07 cá nhân trong đó có cả con trai Trầm Bê để  mua bán cổ phiếu của Công ty Chứng khoán Bê ta, Công ty Chứng khoán Phương Nam - LÀ HAI CÔNG TY ĐANG CHẾT VÀ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ MỘT ĐỒNG XU và mua lại Cổ phiếu Ngân hàng Liên Chiểu của cha con Trầm Bê.

 Đố Trầm Bê sang Cambodia đánh bạc?Trầm Bê 'chết đến đít còn cay'  Các bố già trốn thuế  Gia đình Trầm Bê- Gián điệp Tàu? Hoàn thành thâutóm Samcombank Lý lịch Samcombank sau thâu tóm Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già đangxoá dấu vết phạm tội   Các bố già - Hối lộ, đánh bài& Ăn cướp   Con trai Trầm Bê tham gia ăn cướp  Các bố già đãhoàn tất thâu tóm Samcombank  
Mặc dù 757 tỷ đồng đã được lấy ra chuyển cho cha con Trầm Bê đưa về cứu NH Phương Nam, song số tiền này trên sổ sách của Sacombank hoàn toàn không thể hiện mà hiện còn treo đó. Mục đích: Nếu giá cổ phiếu lên thì cha con Trầm Bê sẽ 'ôm' luôn số cổ phiếu này sở hữu cho cá nhân mình và hoàn trả lại tiền. Trường hợp nếu cổ phiếu sụt giá như hiện nay thì sẽ 'đẩy' trở lại cho ngân hàng bằng hình thức 'uỷ thác đầu tư' qua 07 cá nhân!
Đây chính là hình thức 'ăn cắp' tiền hợp pháp từ Sacombank để chi viện cho NH PHương Nam.

Hiện Sacombank đang bị cha con Trầm Bê chỉ đạo lập một hệ thống sổ sách riêng song song hệ thống sổ sách phải báo cáo. Vụ việc chỉ bị phát hiện sau khi kiểm toán là Công ty TNHH Pricewaterhouse Coopers VN (PwC), đơn vị thực hiện soát xét báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2012 của Sacombank.

Cách thức 'ăn cắp tiền' ngân hàng này cũng chính là nguyên nhân đẩy Ngân hàng Phương Nam dến chỗ đang chết và hoàn toàn mất thanh khoản.

Hai công ty chứng khoán Beta và Cty Chứng khoán Phương Nam của Trầm Bê thực chất là những cái ổ hoạt động phạm pháp, chuyên lập hồ sơ giả, mua bán khống mà qua đó Trâm Bê đã rút hàng chục ngàn tỷ đồng từ Ngân hàng Phương Nam mà không phải trả lãi. Nay sau khi đã thâu tóm được Samcombank, cha con Trầm Bê lại phù phép bán cổ phiếu của 02 công ty đang chết này lấy một số tiền lớn về cứu NH PHương Nam hiện đã vay liên ngân hàng và tiền gởi của dân trên 70.000 tỷ HOÀN TOÀN MẤT THANH KHOẢN & KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG THANH TOÁN.

Nếu Ngân hàng nhà nước không nhanh chóng kiểm tra báo cho cơ quan điều tra, tiếp tục dung túng để Trầm Bê mang theo đúng Mô - típ đã làm tại NH PHương Nam sang thực hiện rút ruột Sacombank như hiện nay thì không mấy chốc Sacombank sẽ sụp đổ.

Chúng tôi xin cảnh báo để NHNN cần phải có giải pháp ngăn chặn ngay, bằng không NHNN sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm dung túng cho cha con Trầm Bê và đồng bọn khi sự phạm tội của cha con Trầm Bê cùng đồng bọn tại Samcombank bị phanh phui.

Thám tử Quan làm báo
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHỒ SƠ MAFIA TẠI VN

  • Sẽ còn ai tháo chạy khỏi NH Phương Nam trước khi nó sụp đổ theo cha con Trầm Bê?
  • A. HỒ SƠ VỀ TRẦM BÊ
  • Sản phẩm 'Tái cấu trúc' của Thống đốc Bình!
  • TRẦM BÊ XIN ĐƯỢC QUẢN THÚC
  • TRẦM BÊ 'CHẾT ĐẾN ĐÍT CÒN CAY'!

  • Add a comment