Hy sinh vì .... bắt gà lậu, bao giờ sẽ hy sinh vì 'quyết liệt đấu tranh' chống 'phản động' dám nhìn mặt người chết....

Quanlambao  - Ông Thủ Tướng thì ra Nghị định cấm không được 'nhìn mặt người chết', ông Phó Thủ Tướng 'đi viếng hy sinh vì....  bắt gà lậu'!
Tại sao lại có người đã phải hy sinh vì bắt gà lậu nhỉ? Nếu cái cửa khẩu biên giới với Trung Quốc không 'mở toang hoác' để cho 'cái con gà lậu' đó vào thì liệu 'có gà lậu' để đuổi theo? Thay vì đàn áp, bắt giam nhân dân biểu tình chống Trung Quốc xâm lược Trường Sa, Hoàng Sa, ông Thủ Tướng cho người ra biên giới, tăng cường kiểm soát nhập khẩu tiểu ngạch vừa lợi cho sản xuất trong nước, vừa giúp dân đỡ ăn thứ độc hại được thải ra từ Trung Quốc mà cũng khiến cho chính người dân Trung Quốc chân chính, hiểu đạo lý phải đấu tranh với Chính Phủ của họ về 'cái lưỡi bò' thể hiện cái 'đầu bò' của Trung Nam Hải đang bị cả Thế giới cười chê, tẩy chay...

Còn ông Thủ Tướng hôm nay ra cái nghị định 'cấm nhìn mặt người chết', cấm vòng hoa, cấm.... gì gì đó thì rồi đến khi nào  Phó Thủ Tướng lại đi thăm chiến sĩ 'hy sinh' trong khi làm nhiệm vụ không cho gia chủ người chết  được có quá 07 vòng hoa đến viếng! Hay 'đấu tranh quyết liệt' với những 'kẻ phản động' 'dám' chống lại Nghị định của Chính Phủ cố tình nhìn mặt người chết ... ! 

Chỉ e rằng nếu phải 'quyết liệt' chống cái vụ này thì mỗi ngày cả Việt Nam có đến hàng triệu người chết, liệu ông Chính Phủ có đủ người rải an ninh, mật vụ đi 'giám sát' xem dân 'phản động' chống Đảng, chống nhà nước bằng cách dám nhìn mặt người chết không? Nếu không đủ người xin mách ông chỉ cần đến rình rập ở đám chống đối, biểu tình, cái đám 'thế lực thù địch' ấy để không cho chúng nó nhìn mặt người chết kẻo lại phát hiện ra bị đầu độc, bị bức tử, bị thủ tiêu thì lộ bem hết còn gì!

Khá khen thay cho Chính phủ của đồng chí X đã 'nghĩ xa, trông rộng' che chắn cho đến cả đám đồ tể cố vấn của mình chuyên 'thịt' người dân dám mở miệng! 

Ôi khốn khổ cho cái đất nước tôi đang đi vào đia ngục trần gian ...

Cu đen 

Phó thủ tướng viếng thiếu úy hi sinh khi bắt gà lậu

- Sáng 14/1, Phó Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã đến viếng và thăm hỏi, động viên gia đình Thiếu úy Bùi Văn Bình đã hi sinh khi truy đuổi đối tượng vận chuyển gà lậu.

Thiếu úy Bùi Văn Bình – là chiến sĩ thuộc Phòng cảnh sát bảo vệ cơ động, Công an tỉnh Quảng Ninh.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân động viên gia đình Thiếu úy Bùi Văn Bình. (Ảnh DV)

Tối 12/1, trong khi truy đuổi các đối tượng có nghi vấn vận chuyển gia cầm lậu tại huyện Tiên Yên, xe ôtô của Tổ công tác đặc biệt Công an tỉnh Quảng Ninh bị lật, khiến Thiếu úy Bùi Văn Bình (SN 1988) bị thương nặng và đã hi sinh sau đó.

Ngay sau khi hi sinh, Thiếu úy Bùi Văn Bình đã được Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh quyết định phong quân hàm từ Thiếu úy lên Trung úy.

Tại buổi thăm viếng, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình. Phó Thủ tướng nhấn mạnh, tinh thần quả cảm của Trung úy Bình là tấm gương trong công tác trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm hai chiến sĩ khác bị thương, hiện đang được điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh Quảng Ninh.

Theo nhận xét, Thiếu úy Bùi Văn Bình là người năng nổ nhiệt tình và siêng năng học tập nên khi học trong trường trung cấp cảnh sát vũ trang lớp B4C5K6 (chuyên ngành đặc nhiệm), Bình luôn là sinh viên xuất sắc nhất.

Thiếu úy Bùi Văn Bình được nhận hàng chục bằng khen do Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND, hiệu trưởng nhà trường và nhiều cơ quan ban ngành khác.

Điều đặc biệt hơn nữa là chỉ học trung cấp nhưng Bình được Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động phong hàm Thiếu úy trước niên hạn…

Được biết, trước khi nhận lệnh (14/12/2012) làm tổ trưởng chỉ huy tổ cảnh sát cơ động tham gia đội công tác đặc biệt của công an tỉnh Quảng Ninh phụ trách tại Tiên Yên, Bình còn nói với gia đình sau khi xong việc sẽ về giới thiệu bạn gái.


Theo ông Vũ Chí Thực - Giám đốc công an tỉnh Quảng Ninh, việc thành lập một trạm kiểm soát (gồm công an kinh tế, cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự) ở những nơi trọng điểm nhằm quyết tâm đấu tranh phòng chống tội các loại tội phạm.


Đặc biệt là việc truy quét các loại hàng nhập lậu trong đó có việc buôn bán, vận chuyển gà thải từ vùng biên giới Móng Cái đưa về. Sau 15 ngày đầu thực hiện (từ 16/12 đến 31/12/2012) đã bắt giữ 23 tấn gà nhập lậu.

Hiếu Lam (tổng hợp) - ĐVO
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanXÃ HỘI

  • CỤ LÊ QUANG LIÊM THÀ CHẾT KHÔNG LÙI BƯỚC
  • Vũ Kiều Trinh, kẻ ăn cắp siêu thị - Sướng ngôn viên của Truyền hình Quốc Gia!!!!!
  • Nhật ký tự sự của Điệp viên Đặng Ngọc Ánh 4
  • Tiếng kêu khóc oan ức của nhân dân khắp nơi... Ngay trong một Trường Nổi tiếng giũa Thủ đô hãy xem đây!
  • Trần Huỳnh Duy Thức = Đột phá + Mạo hiểm

  • Add a comment