ANH Y TÁ ĐÃ BỊ HƯỞNG 'BẮT LÀM CON TIN'!

Quanlambao - Dân cư mạng mấy hôm rầy đồn đoán không biết cái 'băng' của bố già Kiên nói cái gì? Những có lẽ chẳng ai có thể ngờ được chính Tướng Hưởng đã cung cấp không những cho Kiên mà cả Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh đầy đủ 'dụng cụ' để hành nghề!

Nếu kiểm tra tồn kho của Tổng cục kỹ thuật Bộ Công An thì sẽ thấy khối thứ chỉ dành riêng cho những chiến sĩ 'đặc biệt' đã được giao cho chính Tướng Hưởng! Nhưng 'đồ nghề' này không phải để hoạt động 'chống gián điệp Tàu, hay gián điệp Nga hay CIA'! Mà đã được chuyển cho các bố già và chuyên phục vụ các buổi giao dịch quan trọng với 'Quốc Vụ Khanh Chính Phủ' Nguyễn Thanh Phượng!

Dù cho cố tỏ ra lọc lõi nhưng thói đời quen leo thảm đỏ, vàng, đô la thì được 'dâng' tận miệng, đỉnh cao quyền lực của ông bố làm cho cô con gái rượu mất cảnh giác cao độ, không bao giờ nghĩ  đến cái ngày hôm nay, vì vậy mà cứ thoải mái 'đàm đạo' như trong trốn nhà riêng dù đang ngồi ở Park Hyatt!

Kiên thì quá lọc lõi, y không hề để 'bửu bối' của y tại nhà riêng, mà chỉ sau khi đã 'thoả thuận ngã giá' xong với Ban chuyên án y mới 'chỉ điểm' chỗ để mà 'lượm' về!
Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị'  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
Còn hai bố già Quang và Anh thì không biết hiện nay đang chôn dấu ở đâu? Chưa biết chừng lại 'nhờ' ông chú vợ Nguyễn Văn Hưởng giữ giùm! Nhưng nghe đâu Hưởng lại giao cho chính Beo Hồng 'giữ bửu bối' cho mình!

Thôi thế là cha con anh y tá nằm gọn trong tay Tướng Hưởng và Beo già rồi! Nhiều phen anh y tá cũng định bỏ rơi Tướng Hưởng vì y chỉ có giá trị làm 'ông ác' đi doạ thiên hạ mà thôi! Nhưng anh y tá lại quên mất điều sơ đẳng: Những tên đồ tể như Hưởng thì 'làm gì có khái niệm lòng trung thành!' "Quả là kẻ cắp bà già gặp nhau"!

Cứ nghe giọng tanh tưởi của Beo già vẫn 'sủa' trên Blog của mình thì hiểu cả hai đang 'chắc mẩm'  vào 'bửu bối' vạn năng của mình! Nếu phải đi nước cờ tàn, Hưởng sẽ mang 'bửu bối' ngã giá với Cụ Tổng và Cụ Chủ đổi lại xin được tha mạng già cho mình và kẻ già nhân ngãi, non vợ chồng!

Còn cha con y tá thì quen ỷ thế hiếp người, đã quen với thói "Cùng lắm tao về nghỉ chứ ai làm gì được...."! Giờ này không biết cha con y tá còn võ gì có thể giở ra đây?

Trần Nguyên Hồng - Quan làm báo
 HỒ SƠ TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG
    Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?  'Thách đấu' Thủ Tướng về Nguyễn Văn Hưởng   Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'     Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...?
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ    18. Thơ văn  

TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHỒ SƠ NGUYỄN VĂN HƯỞNG

  • THỊ BEO MẤT CHỨC KHIẾN TỪ LỀ TRÁI, LỀ PHẢI, LỀ ĐẢNG, LỀ DÂN HÂN HOAN!
  • Đặng Văn Thành bị bắt là Kế hoạch ăn cướp đổi chủ của Tô Lâm và Nguyễn Văn Hưởng!
  • TƯỚNG HƯỞNG ĐÃ BÁN NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?
  • CẦN BẮT GIAM BEO BLOG HỒ THỊ THU HỒNG
  • KẾ HOẠCH HẬU NGUYỄN VĂN HƯỞNG

  • Add a comment