TỘI CỦA THỐNG ĐỐC BÌNH ĐÁNG XỬ THẾ NÀO?

Quanlambao - Vàng tiếp tục phi mã va người dân vẫn tiếp tục bán tháo các thương hiệu vàng miếng khác để mua SJC gây lên sự hỗn loạn không những trên thị trường vàng mà ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế và đời sống xã hội của người dân.
Tại sao lại ra nông nỗi này? Có thể khẳng định: Thủ phạm chính là Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng với một ông Thống đốc đã làm việc theo đơn đặt hàng của bè lũ Mafia kinh tế!
Với dự đoán hiện có khoảng 400 tấn vàng tồn trữ trong nhân dân, ở cương vị của những nhà lãnh đạo kinh tế vĩ mô về nguyên tắc cơ bản thì phải nghĩ làm thế nào để đưa ra các chính sách thông thoáng, tạo niềm tin cho người dân vào các chính sách của Chính Phủ, tin cậy vào các ngân hàng, tự nguyện tham gia gởi vàng vào ngân hàng vừa lợi nhà, ích nước….

   Thủ phạm gây ra khan hiếm vàng - Bình ruồi!   Thống đốc Bình - con sĩ bị thí!   'Phân ruồi' xin 'bám càng' Vua đi Apec     Tổng hợp về Thống đốc Bình       Cấp phát' Doping liều mạnh cho các Bố già      Hệ lụy từ độc quyền vàng miếng SJC   Thống đốc nhận bao nhiêu đô la?     Thống đốc quên 'Câu hỏi chất vấn'     Nợ xấu & Hàm răng        Mảng tối đằng sau đổi vàng SJC        Bố già Nguyễn Đức Kiên    20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT 1   Đằng sau tái cấu trúc 9 NH
Nhưng không, với bản chất của một an ninh chìm của Hưởng đã bị sai khiến bởi các bố già, Nguyễn Văn Bình ngay khi vừa lên 'ghế' Thống đốc đã không làm như vậy mà nghĩ ngay đến việc trả công các bố già đã có công đưa mình lên và nghĩ ngay đến 'ăn cướp' của nhân dân và làm sao để biến nó thành lợi nhuận qua đêm của riêng mình và đồng bọn!

Chính vì vậy, ông thống đốc đã nghĩ ngay ra cái trò độc quyền bán vàng niếng để chỉ cấp 07 giấy phép cho những nơi 'hảo hảo' của mình: Eximbank, NH Phương NAm, Techcombank, ACB, Đông Á, … Qua mấy cái giấy phép này đã 'ôm gọn 7 triệu USD! Rồi tiến xa hơn nữa: Núp bóng dưới thương hiệu vàng Quốc gia SJC, trong khi SJC Miền Bắc và Miền Trung hoàn toàn là của ông chủ tư nhân Đỗ Minh Phú đang sở hữu - để buộc hàng chục thương hiệu vàng miếng khác phải bị xoá sổ… Không rõ ông thống đốc lại 'hót' được bao nhiêu bạc từ cái chủ trương này?

Với những toan tính 'ăn cướp' của  tên 'an ninh' đồ tể và của những bố già, Nguyễn Văn Bình và đồng bọn những tưởng sẽ kiếm được cả tỷ đô la bằng việc ông thống đốc Bình 'rống lên' trên các phương tiện truyền thông "Vàng sẽ giảm giá ít nhất 1 triệu đồng/lượng" phụ hoạ cho việc  bố già Kiên bán khống trên 1.000.000 lượng vàng!

Những kẻ vừa tham lam, vừa dốt nát, quen thói hành xử của kẻ cướp ngày đã mắc sai lầm lớn khi tưởng rằng với chính sách kẻ cướp của chúng 'sẽ làm người dân' phải mang vàng đến 'cống nộp' vào 07 cái ngân hàng do chúng đang kiểm soát sao???? Thực tế, Không một người dân nào còn chút ít lòng tin vào những lời nói lừa bip của một ông Thống đốc bản chất 'ăn cướp'. Bên cạnh đó, hệ thống ngân hàng thì bị nhóm bố già chính trị và bố già kinh tế thao túng, biến thành công cụ để đi tàn sát, cướp phá các doanh nghiệp khác… Thực trạng nền kinh tế khiến cho các doanh nghiệp hoàn toàn chỉ co cụm lại, cố gắng để mong từng ngày để thoát ra khỏi thực trạng bị khống chế bởi việc xiết chặt tín dụng, bởi các bố già vẫn ẩn hiện đâu đó đằng sau hệ thống ngân hàng chỉ cho vay hoặc bị cấm cho vay theo 'lệnh' miệng của Chính Phủ và của Thống đốc!

Chính vì vậy mà đã đẩy người dân đến chỗ hoảng loạn tranh nhau đi mua vàng về trữ như cách đây 20 năm v

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanNGÂN HÀNG VÀ NHỮNG BÍ ẨN

  • NHỮNG TIẾNG KÊU CỨU THỐNG THIẾT CỦA DOANH NGHIỆP
  • Những phi vụ kinh doanh trái phép và lừa đảo của bầu Kiên
  • ĐẰNG SAU ĐỀ ÁN TÁI CẤU TRÚC 09 NGÂN HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA CHÍNH PHỦ NGUYỄN TẤN DŨNG
  • Vụ siêu lừa Huyền Như: Kì lạ kiểu trả lời của đại diện Vietinbank
  • THỐNG ĐỐC NGUYỄN VĂN BÌNH - SÁT THỦ DOANH NGHIỆP!

  • Add a comment