Bắt giam hàng loạt tội tham nhũng theo lời khai của Dương Chí Dũng!

Quanlambao  - Theo thông tin chúng tôi nhận được, dựa vào lời khai của Dương Chí Dũng, Ngày 15.1 Cơ quan Điều tra đã thực hiện khởi tố tội phạm về tham nhũng và bắt tạm giam 3 bị can, gồm: Đỗ Quốc Khánh- nguyên Tổng giám đốc TCty cổ phần Vận tải Dầu khí Việt Nam,thuộc Tổng Cty Hàng hải Việt Nam,  Bùi Văn Viện - nguyên Phó Tổng giám đốc Tổng Cty cổ phần Vận tải Dầu khí Việt Nam và Phạm Văn Đoàn - Giám đốc Cty TNHH Hợp Thủy.

Các đối tượng này bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ theo Điều 281 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, ngày 16.10.2012, C48 đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thế Ngọc - nguyên kế toán trưởng của Xí nghiệp Vận tải thuộc TCty cổ phần Vận tải Dầu khí Việt Nam - về tội tham ô.

Đây là đường dây mua tàu già và ụ nổi phế thải với sự môi giới của vợ chồng "Quốc vụ khanh Chính Phủ Nguyễn Thanh Phượng". Song cũng sẽ chẳng động được đến 'lông chân' của cô gái rượu bởi tiền tư vấn môi giới đều được nhận tại nước ngoài qua các công ty off Shore, vừa trốn được thuế, vừa đảm bảo danh tính không bị lộ tại Việt Nam.
Mà nếu bộ sậu mới bị bắt có khai ra sự thật thì "Các đồng chí tin vào đồng chí của mình" - Đồng chí đã đi theo Đảng 51 năm, tận tuỵ theo Đảng hay tin vào tội phạm chứ? Và có 'bắt được gái làm tiền trên giường' đâu và nếu có đủ bằng chứng thì khi bỏ phiếu các Uỷ viên Trung Ương quyết định 'phóng thích' thì nhân dân làm gì được?
Khác với các nước tiên tiến trên Thế giới, Chỉ còn có 04 nước trên thế giới: Việt Nam, Trung Quốc, Cu Ba, Bắc Triều Tiên ngồi chót vót bên trên Thủ Tướng, Chủ Tịch nước, Chủ tịch Quốc Hội là lại chính là Tứ Trụ - thêm một ông Tổng Bí Thư nữa, nhưng núp dưới cái Bóng BCT! Nên chính ta lại 'lãnh đạo, giám sát chính ta'!
Khi ra đến Trung Ương thì các ông Trung Uỷ viên đương nhiên được làm 'bồi thẩm đoàn', nhưng bồi thẩm đoàn này là bất di, bất dịch, nhân dân chẳng có cái quyền được 'xía' vào! Và thực tế 129 'Bồi thẩm đoàn' bị mua chuộc đe doạ đã tự ra quyết định 'xoá tội' cho Đồng chí X dù cho nhân dân cả nước căm phẫn!

Vụ án Dương Chí Dũng chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị. Song các báo Lề Đảng chỉ dám đua cái tin chung chung "Khởi tố, bắt tạm giam các quan chức thuộc TCty Hàng hải Việt Nam" mà không dám hé răng nói một lời đến việc liên quan đến Dương Chí Dũng! Đơn giản vì nó xsex động chạm đến đồng chí X và Vũ Mạnh Thường đã rình rập ngay đó bắt Toà soạn phải cắt xén, sửa lại ngay!
Chỉ có đăng tin còn không dám đăng nguồn gốc của vụ án thì nói chi đến 'bắt sâu'?
Thám tử quan
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHỒ SƠ VINALINE

  • Truy nã nguyên cán bộ Hải quan giúp Dương Chí Dũng bỏ trốn ra nước ngoài.
  • Bao giờ đến lượt Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Bình?
  • \'Đốt\' tiền để đưa Dương Chí Dũng bỏ trốn
  • TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ BIẾN DƯƠNG CHÍ DŨNG THÀNH 'TỴ NẠN CHÍNH TRỊ'!
  • Danh giá hay Tổ Quỷ?

  • Add a comment