HÃY ĐẤU TRANH SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP VÌ TƯƠNG LAI CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM!


Đàm Đức Đam -Quanlambao: Sau cái Lễ bế mạc 'nghẹn ngào nước mắt' của Tổng bí thư với cái kết luận của 175 vị 'tinh tú' đã khiến:
Nhân dân ta bị rơi vào trạng thái phẫn uất, trầm cảm, mất phương hướng bởi  một sự thật tuy  rằng cả thế giới đã nhìn thấy từ lâu và đã thể hiện bằng cách xếp hạng  Việt Nam vào nước 'gần đứng đầu lộn ngược' về tham nhũng, về không có dân chủ, về vi phạm quyền con người! Đúng là Một kết quả 'khá hoành tráng' của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng từ khi lên 'ngôi' với lời tuyên bố đã đi vào lịch sử 'chuyện cuội của dân tộc: "Nếu không chống được tham nhũng thì tôi sẽ từ chức!"

Cho dù một thực tế phũ phàng, cả đất nước và nhân dân thống khổ bởi tham nhũng, bởi cường hào ác bá núp dưới vỏ bọc 'an ninh', 'công an', 'Quan chức'... Song với lời hiệu triệu của Tổng Bí Thư, với sự hô hào 'rầm rộ' đầy khí thế của công cuộc  'chỉnh đốn Đảng' đã khiến lòng dân dấy lên niềm hy vọng rằng "Ít nhất vẫn còn 10% trong sạch mà đứng đầu là Ngài Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư" sẽ 'làm bột' để "gột lên hồ" sẽ đưa bè lũ tham nhũng có tổ chức của Nguyễn Tấn Dũng và những tên đồ tể Như Nguyễn Văn Hưởng, như Tô Lâm, như Trần Việt Tân và bè lũ ra trước vành móng ngựa để trước tiên cứu cái Đảng CS của chính mình rồi kế tiếp là cứu nhân dân đang lầm than dưới hoạ tham nhũng và áp bức của những kẻ ngồi trên pháp luật điều hành đất nước.
   Cộng Sản hay ký sinh?    Chủ nghĩa tư bản bè phái...    Tôi không phải 'QLB'  Thư của Uỷ viên TƯ đảng  Cựu đại biểu Quốc Hội cũng kêu cứu  Nguyễn Tấn Dũng -Hít-le của thế kỷ 21!  Người 'Quân tử' chết đứng như Từ Hải ngàn đời bị cười chê...      Sự hớ hênh của Đảng    Thơ -


Nhưng cái kết luận của 175 vị 'Tinh Tú' mà ngài Tổng bí thư thay mặt thống thiết phát ra đã thực sự làm tiêu tan thành mây khói niềm hy vọng cuối cùng của nhân dân vào Đảng CSVN rằng: Sẽ còn ai đó có thể làm được một điều gì đó cho dân cho nước!

Giờ đây không phải Nguyễn Tấn Dũng mà chính ngài TBT Nguyễn Phú Trọng - Người 'cầm cân nẩy mực' của Đảng CSVN là người đã không hoàn thành trách nhiệm của mình trước Nhân dân!
Có lẽ 'cái lá bồ đề đạo tràng' đã rơi lầm xuống đầu ngài hay để giao cho ngài trọng trách làm cho nhân dân thấy rõ vai trò lịch sử của  Đảng CSVN đã chấm dứt?!

Đảng Cộng sản Việt Nam do Bác Hồ khởi sướng đã dành được độc lập, đã khai sinh ra Việt Nam chính thức có tên trên bản đồ thế giới như là một nước có chủ quyền, nhưng đến nay đang ngày càng trở thành 'boong-ke' che chắn cho tham nhũng, cho cường quyền, cho tội phạm? Là nơi mà người ta 'chen lấn', 'chà đạp' nhau để dành một vé 'đi tàu suốt' nhiệm kỳ 04 năm mà bất kỳ sự phạm tội nào cũng được 'miễn nhiễm' khỏi lưới pháp luật! Là những cái kho vàng để mặc sức vơ vét! Là nơi tự cho mình cái quyền 'ăn trên, ngồi trốc', có quyền chà đạp lên nhân phẩm, lên danh dự, lên lòng tự trọng của mỗi con người Việt Nam và có quyền đàn áp, nghiền nát lòng yêu nước của cả Dân tộc Việt Nam????

Có lẽ nếu đổ hết tội lỗi lên đầu ngài Tổng bí thư thì quả không công bằng! Cái kết cục để 129 lá phiếu bởi những 'Tinh Tú' nhất của phường trộm cắp, phường bán nước hại dân là do từ cái thể chế Độc Đảng mà ra. "Một mình một chợ" nhiều chục năm qua đã để lại cái hậu quả hôm nay!

Thực ra Nguyễn Tấn Dũng chỉ là một quái thai được sản sinh ra từ chế độ độc Đảng. Dân gian có câu "Con hơn cha mà nhà có …. Phúc"! Quả thực Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện bản lĩnh của một 'đứa con' của chế độ độc đảng một cách xuất sắc! Nguyễn Tấn Dũng cùng 129 con 'Tinh Tinh' không phải là 'những đầy tớ của nhân dân' như Đảng CSVN vẫn rêu rao, mà là những 'con Thuồng luồng há mồm' đang bóc lột nhân dân đến tận xương tuỷ cả về thể chất và tình thần! Có thể chính Nguyễn Tấn Dũng và 129 con 'Tinh Tinh' đang làm nên 'một lịch sử mới':  Phá nát nền kinh tế của đất nước, tàn phá và đạp đổ mọi giá trị tinh thần, văn hoá của dân tộc và k

LIKE 2 | | HOME NEXTLiên quanTIN NỔI BẬT

  • Ông Trần Xuân Giá khai gì về bầu Kiên?
  • Phần 9: Ghi âm Số 2, Số 3 của Mafia Hà Văn Thắm
  • Đã đến lúc phải viết tiếp bài thơ \'NHẪN\' của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp!
  • Ai đang tìm cách bịt miệng Luật sư Cù Huy Hà Vũ?
  • Bài Thơ đau xé lòng của Nguyễn Phương Uyên

  • Add a comment