Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ' Nguyễn Thanh Phượng?


Quanlambao - Ngay sau khi ông bố 'chiến thắng' bằng đô la và bằng máu của nhân dân, thì cô cũng 'đăng đàn' để chống chế cho mình, vậy chúng tôi xin hỏi cô vài câu sau:
 
1. Bằng cách nào mà ông cậu Trần Minh Chí và cô có thể trở thành sở hữu chủ 20.000 m2 đất ‘kim cương’ tại 3A Tôn Đức Thắng từ tay Tổng cục 2? Một khu đất lịch sử của đất nước. Cô có dám khẳng định việc này là bình thường? Ông bố Thủ Tướng hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến thương vụ này và cô đã 'dành' được một cách quang minh chính đại? À mà cô đã chỉ phải trả bao nhiêu choTC2 và hiện nay cô đang rao bán bao nhiêu vậy?
Cuộchôn nhân ma quỷ   NgườiViệt đổ tiền vào đâu?   ThủTướng in tiền cứu gái RƯỢU?  ThủTướng cướp tiền của DÂN xoá   nợVinashin xử tội gì Congái hưởng phúc cha  Vạchtrần sự dối trá  'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  Đằngsau tái cấu trúc 9 NH  BịtMiệng nhân dân        vấn  Tạisao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?  Hôbiến nợ xấu cho Vinashin  Dấu ấnNguyễn Tấn Dũng
2. Cô trả lời thế nào việc ông bố Thủ Tướng cất công lên thăm Mỏ Núi Pháo tuyên bố doạ đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra, để rồi sau đó vài tháng Tập đoàn Masan lấy được Mỏ núi Pháo từ tay nhà đầu tư nước ngoài và sau khi cô có cái hợp đồng tư vấn! Vậy thương vụ Núi Pháo này là bao nhiêu? Cô có dám khẳng định nếu Tập đoàn Masan không có cô mà vẫn đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra để mua rẻ dự án Núi Pháo được không? Cô có dám nói rằng cô vô can không?

3. Cô trả lời thế nào về việc Tập đoàn Masan của Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh được vay trên 2.376 tỷ đồng ưu đãi từ Ngân hàng Phát triển Việt Nam – Là Chính sách của Nhà nước chỉ tài trợ các dự án thuộc diện Quốc Kế, dân sinh và lại  được bảo lãnh của Chính Phủ vay 130 triệu USD của tổ chức tín dụng nước ngoài để khai thác Núi Pháo - Mỏ Vonfram lớn thứ nhì Thế giới? Cô có dám 'chối' rằng cô không hề bàn vơi Quang và Anh "Bánh ít đi bánh quy lại", cô vừa được trả tiền hối lộ' được núp dưới cái từ mỹ miều 'Tư vấn' và chính cô đã bàn để đổi lại 'việc mua nợ cho Vinashin' để chạy tội cho cha con cô?

4. Tại sao Ông em ruột của cột chèo của bố cô được lên giữ chức vụ Chủ tịch của Sabeco trong khi đã sử dụng công an để điều tra các vị Lãnh đạo cũ mấy năm không kết luận được và tại sao vội vã đồng thời cùng với việc phù phép giảm tỷ lệ cổ phần của nhà nước và Masan đang nhắm để cướp miếng bánh ngọt với bản hợp đồng tư vấn của Bản Việt? Cô có thể nói rằng mình vô can?

5. Cô trả lời thế nào về mưu đồ cô đang cùng Tập đoàn Masan của Nguyền Đăng Quang và Hồ Hùng Anh lên kế hoạch thâu tóm GTEL và Mobifone? Cô đã bàn bạc với hai bố già này để phù phép sau khi sáp nhập sẽ trốn cam kết của Chính Phủ Việt Nam với Chính Phủ Thuỵ Điển phải được ưu tiên bán cổ phần cho Convic của Thuỵ Điển khi vào WTO? Cô đang bán rẻ đất nước, vì lợi ích cá nhân, cô và đồng bọn với sự tiếp tay của ông bố quyền lực đang biến Việt Nam trở thành kẻ tráo trở, nuốt lời hứa trước mắt Thế giới! Hậu quả này cả một dân tộc Việt Nam sẽ phải gánh chịu, nhất là Thuỵ Điển - đất nước có sự giúp đỡ to lớn cả về vật chất và tinh thần đối với nhân dân Việt Nam trong suốt thời kỳ chiến tranh và sau khi thống nhất đất nước!

6. Cô trả lời thế nào việc Bản Việt đã 'tư vấn' Tập đoàn Masan đã thâu tóm được 51% Vinacafe Biên Hoà ? Đây có phải là hợp đồng trá hình cho việc 'hối lộ'? Tại sao Vinacafe  không được bố cáo  cổ phần hoá rộng rãi cho các nhà đầu tư biết để tham gia? Cô có dám khẳng định Vinacafe chuyển nhượng cổ phiếu cho Tập đoàn Masan là hoàn toàn tự nguyện và nếu  không có ông bố Thủ Tướng thì cô có làm được không?

7. Cô trả lời thế nào về việc tố cáo vợ chồng con gái Thủ Tướng tham gia tư vấn mua Tàu Hoa Sen cho Vinashin đã đẩy giá tăng vài chục triệu USD. Tương tự, Thủ Tướng trả lời thế nào về dư luận tố cáo vợ chồng con gái Thủ Tướng tham gia tư vấn mua ụ nổi và tàu già cỗi hư hỏng cho Vinalines góp phần vào sự phá sản của Vinalines và Dương Chí Dũng bị bắt?

8.  Cô trả lời thế nào về vụ Holcim thâu tóm được nhà máy xi măng Cotec với giá rẻ mạt bằng 50% thị trường vào năm 2010 và Holcim cũng chính là người đã 'nhận' cô vào làm việc mấy tháng rồi trả tiền nuôi cô ăn học nước ngoài từ nhiều năm trước. Thương vụ này có phải để 'Trả ơn'?

9. Tại sao Bản Việt có thể mua lại được cổ phần của Ngân hàng Gia định từ Vietinbank bằng đúng mệnh giá để trở thành sở hữu chủ của Ngân hàng Gia Định mà sau này được đổi tên thành Ngân hàng Bản Việt với lô -gô là con Phượng bay lên! Nếu cô không phải là con gái Thủ Tướng thì Vietinbank này có dễ dàng chuyển nhượng cổ phần bằng mệnh giá mà mình đang nắm giữ cho Bản Việt không? 

 10. Tại sao Vietcombank lại ưu ái tham gia 30% vào Ngân hàng Gia định với giá mua bằng 1.7 lần vào tháng 9/2011 từ Nguyễn Thanh Phượng và Bản Việt khi mà Ngân hàng này là một ngân hàng nhỏ, mất thanh khoản, trong khi với giá cổ phiếu như vậy Vietcombank thừa sức để có thể tham gia vào những ngân hàng tốt hơn trên sàn chứng khoán như Sacombank? Và khi đã trở thành cổ đông chiến lược thì đã rót cho NH Bản Việt vài chục ngàn tỷ đồng. Nếu cô không phải là con gái Thủ Tướng thì Vietcombank sẽ tham gia mua cổ phiếu giá cao và 'ưu ái' rót tiền cho vay Liên ngân hàng như vậy không?

11. Chúng tôi tố cáo cô đã nhận 1500 tỷ đồng từ Trầm Bê để 'tư vấn' khiến NHNN đã rót trực tiếp và phải dùng thủ thuật rót vòng qua BIDV 10.000 tỷ đồng lôi cái xác chết NH Phương Nam thành NH nhóm 2 rồi tiến tới thâu tóm Sacombank. Vậy cô trả lời thế nào về việc này?

12. Tại sao trong lúccả nước đều chết dở, sống dở thì NH Bản Việt,Tập đoàn Bản Việt của cô lợi nhuận tăng 370%? Cô kinh doanh gì mà 'tài thánh' vậy? Nếu không có ông bố quyền lực liệu cô có thể buộctiền của nhà nướcphải mang gởi vào ngân hàng của cô không? Liệu các thương vụ 'tư vấn', thâu tóm có làm được không?

13.  Chỉ sơ qua vài vụ việc như vậy, cô trả lời xem số tiền cô nhận được đã đóng thuế bao nhiêu trong những năm qua vậy?

Hãy trả lời cho nhân dân Việt Nam 13 điều trên một cách công khai xem nào Quốc vụ khanh Chính Phủ?

Quan làm báo thay mặt nhân dân chất vấn
 Sự hành hình người dân vô tội của Nguyễn Tấn Dũng...      Giải mã "Ai cõng rắn cắn gà nhà"?  Thủ Tướng 'Quên'!  4 câu hỏi cho TƯ 6     Trông đợi gì vào Cuộc họp BCT sắp tới?   Cảnh giác với Nguyễn Tấn Dũng   Những giây phút cuối cùng của con Quái vật  Từ các HN TƯ Đảng đến các 'Trận đấu'    'TÌNH BÁO' hay 'GIÁN ĐIỆP'?   Chủ tịch nước có phải là 'Thiên Tử'?  TBT:Có thể phải loại bỏ CB...      CHÍNH TRƯỜNG VN NHỮNG NGÀY QUA  Công bố thư của TKy TBT       XinChủ tịch nước diệt sâu chúa  Tậpđoàn Tr ần Thái là ai?   CASINOlậu của gia đình Thủ Tướng   Lãnhtụ thành con tin  NhàThủ Tướng sẽ bị khám? Chủtịch Sabeco là ai?  QuỷSa-Tăng phải xuống địa ngục!   Gótchân A-sin của Thủ Tướng   Chiêubài ổn định or ' ghế' Tổng Thống?  Cuộchôn nhân ma quỷ   NgườiViệt đổ tiền vào đâu?   ThủTướng in tiền cứu gái RƯỢU?  ThủTướng cướp tiền của DÂN xoá   nợVinashin xử tội gì Congái hưởng phúc cha  Vạchtrần sự dối trá  'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  Đằngsau tái cấu trúc 9 NH  BịtMiệng nhân dân        vấn  Tạisao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?  Hôbiến nợ xấu cho Vinashin  Dấu ấnNguyễn Tấn Dũng  CÙNG CHƠIBÀI Ù!  BÃO NỔI LÊNRỒI Tạisao Thủ tướng 'ÔM' Tập đoàn 

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanTHẬP CẨM

  • ĐIỂM TIN 26-11-2012
  • Sự thật đằng sau 'thành công' đấu thầu vàng của Thống đốc Bình ngày 4-4-2013
  • SAO THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI NHẬN “TRÁCH NHIỆM CHÍNH TRỊ” MÀ KHÔNG NHẬN “ TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH” ?
  • Bố già Quang -Anh - Bình công khai 'chiến tích'!
  • ĐIỂM TIN 7-12-2012

  • Add a comment