Hãy thông cảm cho Đại biểu Dương Trung Quốc bị 'hiếp dâm cái miệng'!


Quanlambao - Đại biểu Dương Trung Quốc - Một người mà có lẽ nhiều người vẫn dành tình cảm vì ít nhiều ông cũng có tiếng nói trong Quốc Hội, song người ta tự hỏi vì sao ông ta có thể tồn tại qua nhiều khoá ở Quốc Hội thì đến ngày hôm qua cái câu 'nổi tiếng nhất trong năm' khi trả lời phỏng vấn Vietnamnet  "Thủ Tướng nhận lỗi làm an lòng dân" của ông ta đã làm sực tỉnh nhiều người!

Có lẽ ít người biết được uẩn khúc đau lòng đã khiến ông Dương Trung Qu ốc đã 'bị hiếp dâm cái miệng' ?!
Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng

Con người ta ai cũng có thời lầm lỡ, không cái này thì cái khác. Với Dương Trưng Quốc thì đó chính là sự 'mê dại' của cái thời trai trẻ, khi Phó Tổng biên Tập báo VNeconomy còn là nữ thư ký xinh đẹp cho 'Nhà sử học' Dương Trung Quốc … và hậu quả là một đứa con rơi của hai người đã ra đời …

Chẳng ai biết được nỗi đau đó ngoài thầy trò Nguyễn Văn Hưởng …. Nuôi quân hàng chục năm để 'dụng' một giờ… Và Quốc Hội kỳ họp thứ 4 này vô cùng quan trọng đối với Nguyễn Tấn Dũng đầy tai tiếng và đang gây phẫn nộ trong khắp cả nước sau cái Quyết định của 129 'vị Tinh Tú', nhưng cái 'Ải' Quốc Hội cũng không phải đơn giản …. Đây là lúc thầy trò Tướng Hưởng sử dụng Đại biểu Dương Trung Quốc!

Những lời phát biểu của Dương Trung Quốc mà Blog Hai lúa đã phải kêu lên "Ông Dương Trung Quốc ơi, ông còn hèn hơn cả tôi" … Có lẽ Hai Lúa đã quá nặng lời mà chưa biết được uẩn khúc khiến Dương Trung Quốc  thành con cờ trong tay của Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng!

Người tình cũ với đứa con rơi đã nhờ ơn 'mưa móc' của Nguyễn Tấn Dũng mà có được ngày hôm nay và suốt cả năm qua Bà Phó Tổng Biên Tập đã hưởng không biết bao nhiêu tiền, vàng của chính Thống đốc Bình và trở thành cái loa của Thống đốc từ lâu….

Viễn cảnh cả hai sẽ trở về với cát bụi nếu bí ẩn của họ được phanh phui …. thì trước Đảng CSVN Hoàng Thuỷ Chung sẽ trở thành ' kẻ hủ hoá' theo Điều lệ Đảng và Dương Trung Quốc bên cạnh tội 'hủ hoá' còn thêm tội khai man lý lịch bỏ sót đứa con rơi của mình theo tiêu chuẩn về tư cách của một Đại biểu Quốc Hội!

Trong giới chính trường Việt Nam, thử hỏi có Ai mà không có những khoảng tối thì giờ đây đều đã trở thành con tin của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng!

Đáng thương thay Dương Trung Quốc, cũng chỉ vì muốn giữ cho Người Tình cũ cũng là mẹ của con rơi của mình khỏi bị nhơ nhuốc ném đá, khỏi mất cái chức Phó Tổng biên tập của VNeconomy - cũng là hũ vàng đang được Thống đốc Bình nuôi dưỡng cả năm nay - Một cái 'ghế' mà cũng không thiếu gì kẻ sẽ nhảy xổ vào thế chỗ, nhưng có lẽ trên hết là Đại biểu Dương Trung Quốc phải làm để cứu chính bản thân ông khỏi nỗi ô nhục bị đuổi ra khỏi Quốc Hội vì cái tội 'Hủ hoá' và  'là khai man lý lịch'!

Cái việc bà Nghị Hoàng Yến đã từng bị đuổi ra 'vì cái cớ' bằng con kiến' thì liệu những cái tội 'hủ hoá' và khai man lý lịch này làm sao thoát được?!

Ấy vậy nên Cu đen tôi xin Hai Lúa hãy thông cảm cho ông Dương Trung Quốc đành phải nói "cái điều mà người ta nhét vào miệng ông mà thôi"!

Khá thương thay các ông Nghị gật Việt Nam!

Cu đen - Quan làm báo
  "Mưu sự tại Nhân, Thành sự tại Thiên"!  Tướng Hưởng đã bán nước như thế nào?  Ai đã Hacked vào QLB?   Tướng Hưởng F. anh y tá thế nào?   Anh y tá bị Hưởng 'bắt làm con tin'!  Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?  'Thách đấu' Thủ Tướng về Nguyễn Văn Hưởng   Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'     Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...? Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị'  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn HưởngLIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanKHOA HỌC -CN

  • Thủ Tướng lại đấm ngực!
  • LẠY TẠ PHẬT VẬY CÓ LÀM THEO LỜI KHUYÊN CỦA PHẬT?
  • A. HỒ SƠ NỘI CÁC CHÍNH PHỦ
  • A. HỒ SƠ LIÊN QUAN MAFIA VIỆT NAM
  • A. HOT LINKS VỀ VINALINE

  • Add a comment