Nguyễn Tấn Dũng - kẻ quỵt nợ dân tộc Việt Nam


Sinh thời nhà bác học Lê quý Đôn (1726-1790) thế kỷ 18 từng nói:
Những điều làm cho rường cột quốc gia tan vỡ là:
- Con cãi lại cha
Trò chống đối thầy
- Tướng dốt lại kiêu
Hành binh sĩ nhược
- Người tài không dùng
Sĩ, phu ngoảnh mặt
- Tham nhũng tràn lan,
Nước mất nhà tan
Lúc nào không rõ

Sau gần 300 năm, những điều ông nói đã hiện hình rõ nét trong xã hội Việt Nam. Và rõ nét nhất là sự tham nhũng tràn lan, khiến “nước mất nhà tan lúc này đã...tới”.
   Nụ cười chiến thắng của đô la & sự tàn bạo thời trung cổ!   Tiểu xảo 'nhận lỗi' của Thủ Tướng!    Đừng 'ăn cắp' ngôn từ của nhân dân!   Cái văn bản 'Mèo mửa' của BCT!    Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ'?     Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ'?   Kỷ luật Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng!    Thủ Tướng cần làm gì để 'rửa lại mặt' sạch sẽ?  HÃY CHỜ XEM THỦ TƯỚNG THỰC HIỆN LỜI HỨA BẰN NƯỚC MẮT & QUYẾT TÂM!     Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận ra đi hay gian lận?    KIểm điểm Thủ Tướng 19 điều ĐV không được làm!   Thực thi CV 7169 bẩn thỉu!    Thông điệp của ba Dũng gởi 'ứng viên Thủ Tướng'!  Ai đã Hacked vào QLB?  Tiểu sử Việt gian NTD   'Món quà quý giá' Của Thủ Tướng NTD mừng quốc khánh TQ!   'Cá 1 ăn 100 y tá về 'đuổi gà'!    NTD - Con tàu sắp chìm -P2   Nguyễn Tấn Dũng - Diễn viên đại tài    Nguyễn Tấn Dũng -Con tàu sắp chìm   Thủ tướng thoát tội nhờ tâm linh... 
Người góp phần vào thảm cảnh này không ai khác chính là tên thú vật Nguyễn Tấn Dũng (không còn là tưởng thú như người dân mơ hồ, đàm tiếu nữa mà là thú vật, thật thú, đến tận chân tơ kẽ tóc, tim óc, phổi phèo)... Bởi chỉ có là thú thật mới có thể ăn xương uống máu đồng bào, phản bội lại công lao gìn giữ và xây dựng của tổ tiên 4000 năm bằng cách gặm nhấm đất đai, tài nguyên thiên nhiên đất nước, bán hết cho bọn “bốn tốt“ và 16 chữ vàng như thế.

Tháng 6-2016, khi lên cai trị, Nguyễn tán dóc đã hùng hồn tuyên bố:
“Nếu không chống được tham nhũng, tôi sẽ xin từ chức”. Những tưởng sau lời phát ngôn báng bổ của Dũng, tham nhũng không chết như ngả rạ, cũng phải co rúm lại, không dám xuất đầu lộ diện. Nào ngờ tham nhũng bời bới phát sinh, nhiều chưa từng thấy và dần dần trở thành nét văn hóa đậm đặc bản sắc cộng sản trong xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện tại,

Trước đó, ngày 15-10-2012, sau cuộc họp nửa kín nửa hở với 13 ủy viên bộ chính trị (cũng là một dạng “đục nước béo cò” ) Dũng chỉ đạt được 4 trên tổng số 14 phiếu, và 20% trong cả một bầy “khỉ đít đỏ” 175 con – trong hội nghị 6. Rõ ràng sự đã mười mươi, Nguyễn Tấn Dũng phải chịu kỷ luật đảng, bị bỏ tù, con cái phải chịu trách nhiệm liên đới v.v thì Dũng lại lưỡi mềm biện bạch, đổ lỗi cho cơ chế, và xin được ở lại tiếp tục phục vụ đảng những ngày cuối đời...Đúng là “lưỡi không xương lắm đường lắt léo, miệng không cạp, miệng méo tứ phương”. Trong khi ông bà dạy: “Hứa là nợ, nợ thì phải trả”, Dũng không những đã quỵt nợ với dân tộc, với nhân dân, còn quỵt nợ với lịch sử, không phải chỉ một lần mà liên tiếp ăn quỵt mồ hôi xương máu của gần 90 triệu đồng bào Việt Nam cả trong nước cũng như Hải ngoại, trong suốt thời gian trị vì.

Chỉ cần điểm sơ qua vài vụ quỵt nợ của tên “ba dê”, từ vụ tày trời như Pmu 18, Vinashin, Vinaline v.v đến các vụ “nhỏ” như vụ kêu gọi toàn dân chống tham nhũng, vụ Đoàn văn Vươn, vụ “ Cho phép thông qua luật biểu tình”, vụ tuyên bố “Hoàng sa-Trường sa là của Việt Nam do quân đội Việt Nam Cộng Hòa canh giữ từ trước 1975”...đủ để thấy bản chất của tên thú thật này là ăn quỵt, nói láo triền miên.

Ngoài chuyện quỵt nợ, Dũng còn vênh váo, trơ tráo nhét đủ ba “hạt giống đỏ” của mình vào các chức vụ quan trọng của đất nước như thứ trưởng bộ kiến trúc (Nguyễn Thanh Nghị), chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt (VietCapital- Nguyễn Thanh Phượng). Ban chấp hành trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (Nguyễn Minh Triết) “ Rau nào sâu đấy” ba gương mặt gian giảo độc địa, đần thối như ba dê, du học bằng tiền tham nhũng của dân, học để lấy bằng mị thiên hạ, chứ không phải lấy kiến thức. Học vì được bố chống lưng, để tiếp tục ghế cao ngồi tót sỗ sàng, đè đầu cưỡi cổ, bóp hầu bóp họng người dân và ăn chia trên chính mồ hôi xương máu và nước mắt đồng loại, như câu thơ người Việt Nam đã tả:

Lớp cha trước, lớp con sau
Đã thành đồng chí chung câu: tham tàn
Bây giờ nước mất nhà tan
Bố nào con nấy một đàn...sâu đen

Theo quan điểm của người Việt Nam: “một người cha bằng ba người thầy” vừa chăm sóc nuôi nấng vừa dạy chữ, dạy nhân cách làm người, vì thế, người cha gian manh, xảo quyệt hợm hĩnh trơ lì như Dũng sẽ đẻ ra ba lần tội ác với đám con cháu, vì trong lúc làm ra chúng, Dũng đã sao chép trọn vẹn hệ DNA của mình. Con nhà tông không giống lông cũng giống lá”, nên con của Dũng từ gương mặt, cốt cách đều in hệt như ba Dũng, nụ cười nửa miệng, mắt gian giảo xảo quyệt, tham lam như mỏ khoét và tiêu tiền như phá.

Sách cổ nói “thuốc có cam thảo, nước có lão thần”*, vậy mà “ghế cao ngồi tót sỗ sàng” chưa nóng đít, Dũng đã ra lệnh giải tán ngay Ban Nghiên cứu của Thủ tướng, để toàn quyền tham nhũng. Thực chất ban này có thì thừa, không có thì thiếu, tuy được mệnh danh là “nơi hội tụ những chuyên gia, những trí tuệ thông thái hàng đầu của đất nước về quản lí kinh tế và quản lí Nhà nước” song vẫn chỉ là đỉnh cao “trí tệ” đặt ra để làm vì, mị dân, để “ăn theo nói leo” mà thôi, như vụ thiết kể đường dây tải điện 500 kw, tốn kém không biết bao nhiêu mà kể mà lượng điện vẫn không đủ công suất, thay vì cố vấn cho thủ Kiệt thì đám quân sư quạt mo lại “cố véo” cho mình thông qua bà chủ thầu – phu nhân Võ văn Kiệt để dính máu ăn phần từ vỏ sứ cách điện đến cột điện, dây điện v.v.

Vụ Lã thị Kim Oanh - con nuôi của Phan văn Khải cũng vậy, theo quy định của nhà nước Việt Nam khi ấy, tham ô từ 300 triệu VND trở lên là dựa cột. Nhờ dựa vào vai cha nuôi mà lệnh từ ban nghiên cứu ban ra: “Kể từ năm 2000, Việt Nam không xử tử hình về tội kinh t

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHÂN DUNG NGUYỄN TẤN DŨNG

  • Thủ Tướng đi 'rửa mặt' tại Shangri La?
  • Phong Tướng hay Quen mui lấy mùi ăn mãi!
  • A. HOT LINKS VỀ THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG
  • Từ Chức hay không Từ Chức: vấn nạn cấp bách hiện nay của TT Dũng?
  • NGUYỄN TẤN DŨNG - CON 'TÀU' SẮP CHÌM!

  • Add a comment