BAO GIỜ ĐƯỜNG DÂY CỦA DƯƠNG CHÍ DŨNG MỚI .... ĐẾN GỐC?

Quanlambao -  Sau khi Dương Chí Dũng trốn thoát, dư luận đã đặt nhiều dấu hỏi làm sao 'tài thánh' lại thoát được lưới an ninh? Người ta đã đặt vấn đề về Đại tá Nguyễn Bình Kiên, em rể Dương Chí Dũng, nguyên Cục phó cục An ninh A84 Bộ Công an - Đệ tử của Nguyễn Văn Hưởng trước đó đã được điều về  cài cắm làm Phó giám đốc Công an Hải Phòng với dự kiến sẽ lên Giám đốc Sở. Khi vụ án Dương Chí Dũng 'đổ bể', Đại tá Kiên đã cùng Đại tá Dương Tự Trọng em ruột Dương Chí Dũng đang giữ vị trí Phó giám đốc khác của Công an Hải Phòng - Toàn người nhà với nhau! Chả thế mà Dương Chí Dũng được làm toàn bộ hồ sơ giả đển biến mất trước mũi Chính Phủ X để rồi sau đó Thủ Tướng X đã phải giõng dạc chỉ đạo Bộ Trưởng Trần Đại Quang phải chịu trách nhiệm 'tìm' cho ra!
Sau khi đã bắt được Dương Chí Dũng, suốt một thời gian dài 'im lặng như tờ'! Hoá ra ông Thứ Trưởng Phạm Quý Ngọ nhà ta đã triệu cả đám 'dây mơ, rễ má' từ 'Thái lọ' ra tổ chức thông cung cho Dương Chí Dũng!
Chỉ đến khi đám an ninh của chính Bộ Công an cay mũi bị Ngọ 'tố cáo' ngược lên BCT mới tức khí nhảy vào lại trưng ra hồ sơ Dương Chí Dũng, chẳng thiếu gì chứng cớ từ vài chục ngàn, đến hàng trăm, hàng triệu tiền 'lại quả', 'bánh ít đi, bánh quy lại', thất thoát của Vinalines đều có địa chỉ cụ thể và nhân đó 'truy lùng' ra cái 'đám' tổ chức biến Dương Chí Dũng thành 'trốn chạy chính trị' cũng đã nằm trong 'két', nhưng rồi Bộ Công An cũng chẳng thể nhúc nhich gì được bởi không Nguyễn Văn Hưởng gọi điện rồi lại đến đồng chí X, tóm lại họ hàng nhà Ếch chúng nó 'binh' nhau ghê quá, nên chỉ có mấy con tép ở dưới xã, huyện bị bắt, bị truy nã... Còn Đại tá Kiên và Đại tá Trọng thì vẫn ngồi yên ngon lành chẳng ai làm gì được!
Đại tá Kiên mới chỉ bị cách chức, khai trừ Đảng vì hành vi phạm pháp 'nghe trộm điện thoại của Bí Thư Thành Uỷ TP. Hải Phòng' chứ vụ án thật sự liên qua đến tổ chức cho Dương Chí Dũng trốn chạy thì còn bị cản tứ phía nên không thể kết án được! Bởi nếu lôi được Đại tá Kiên, đai tá Trọng ra thì sẽ đến Nguyễn Văn Hưởng, đến Phạm Quý Ngọc chỉ còn trong gang tấc.
Vậy mà  cái loa Cầu nhật Tân giả - đã bị thầy trò Hưởng loa lên ám chỉ vu vạ cho Bộ Trưởng Trần Đại Quang 'cung cấp' hồ sơ cho ông Bí Thư Thành uỷ Hải Phòng, cố tình đánh lận con đen! Một Blog đã bị An ninh của Tướng Hưởng 'luộc' mất, nhưng nguy hại hơn là bà con nếu cứ lầm tưởng mà gởi đên từ đến đây kêu cứu rồi có ngày tự nhiên biến mất đấy!
Thám tử Quan
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.H OT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHỒ SƠ VINALINE

  • AI ĐÃ BẮT DƯƠNG CHÍ DŨNG?
  • Cơn khủng hoảng triền miên ở Vinalines và nhân vật Dương Chí Dũng
  • Dương Chí Dũng thoát án tử nếu bồi thường 5 tỉ đồng?
  • Sao cứ \'dí\' mấy \'con tép\' mãi vậy?
  • NHỮNG THƯƠNG VỤ MUA BÁNTÀU CỦA VINALINE

  • Add a comment